CÂU CHUYỆN “TÚI BIẾT THỞ” TỪ GALAXY BIOTECH

Chúng tôi đến từ công ty Galaxy Biotech – chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói sản phẩm.

Với thành phần nguyên liệu từ tinh bột sắn mì công nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất hạt sinh học trong nước và sản xuất bao bì với công suất nhà máy trên 200 tấn/1 tháng. Chúng tôi đạt được một trong top 4 giải thưởng EPPIC của UNDP – Chương Trình Phát Triển Liên Hiệp Quốc – với đề tài “Thử thách sáng tạo giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa 2021”.

Đứng trước xu hướng toàn cầu trong việc sử dụng bao bì sinh học thân thiện với môi trường và an toàn thực phẩm, chúng tôi tin rằng Galaxy Biotech sẽ mang lại một giải pháp đóng gói hiệu quả và tạo dấu ấn đặc trưng trên từng sản phẩm của quý khách.

Các giải pháp Galaxy Biotech cung cấp đến quý khách:

  • Túi Biết Thở: bảo quản hàng nông sản tươi lâu hơn trong nhiệt độ mát và thông thường
  • Túi Dán, Túi T-shirt: phù hợp cho đựng sản phẩm đóng gói và định vị thương hiệu như quần áo, túi xách, thực phẩm…
  • Màng phủ nông nghiệp
  • Màng đóng gói công nghiệp
  • Các sản phẩm định hình: ống hút, dao muỗng nĩa, khay…

CÂU CHUYỆN TÚI SINH HỌC

Nguyên do tạo ra Túi Biết Thở – túi bảo quản sinh học xuất phát từ việc chứng kiến lượng nông sản Việt Nam bị đổ bỏ hoặc bán tháo với giá thành rẻ như cho, bên cạnh việc người nông dân lo sợ lượng lớn trái cây hoặc rau màu bị hư hỏng trong quá trình thu hoạch hoặc phân phối. Đội ngũ các nhà nghiên cứu đã bắt tay hành động và tạo ra sản phẩm đóng gói giúp duy trì lượng vitamin và khoáng chất của thực phẩm. Bên cạnh việc bảo quản, Túi Biết Thở hoàn toàn thân thiện với môi trường do thành phần chính là tinh bột nên hoàn toàn phân hủy sinh học khi chôn lấp hoặc tại các bãi rác công nghiệp.

Với mong muốn sản phẩm Túi Biết Thở được phủ sóng toàn thế giới, đến những đơn vị phân phối sản phẩm và người nông dân, chúng tôi hy vọng ngày càng đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm và đóng gói hàng hóa bằng những sản phẩm thân thiện và không gây hại cho môi trường.

Chúng tôi hy vọng việc đồng hành với chiến dịch “Quái Nhựa” lần này, càng nhiều người tiêu dùng sử dụng nhựa sinh học thân thiện với môi trường, càng ít đi sự xuất hiện của những bao bì nhựa lâu phân hủy. Trả lại bầu không khí trong lành cho thiên nhiên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm tại website: https://galaxybiotech.vn/

back to top