THE GREENMART VIETNAM: SỐNG XANH BỀN VỮNG

Trong môi trường ngày càng ô nhiễm và có những tác động tiêu cực đến sức khỏe và cuộc sống, chúng ta vẫn đang loay hoay tìm kiếm, lựa chọn hay tạo dựng cho riêng mình một lối sống bền vững hơn. Thế nhưng, trước vô vàn những trở ngại, chúng ta vẫn chưa có giải pháp nào là tối ưu nhất. Chính vì thế, The Greenmart Vietnam ra đời với mục tiêu giản đơn nhất là “xanh hóa” và giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của nhựa trong lối sống thường ngày của bạn. Thay thế sự tiện lợi của nhựa dùng một lần là rất khó nhưng không phải là điều không thể. Cư dân toàn cầu đã và đang dần thay đổi lối sống hạn chế nhựa và chúng ta cũng không là ngoại lệ. 

Đó chính là lý do thôi thúc The Greenmart Vietnam tìm kiếm và mang đến cho bạn những sản phẩm thay thế nhựa có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Sứ mệnh

Chúng tôi được sinh ra để giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận và hình thành thói quen tin dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường cho hầu hết các hoạt động hằng ngày, bởi lẽ chúng tôi hiểu rõ sự khó khăn trong việc chọn lựa một sản phẩm vừa “xanh” với môi trường vừa an toàn cho sức khỏe và cả yếu tố bền, đẹp…

Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất giúp bạn thoải mái và tự tin tiếp cận lối sống xanh, từ đó cùng với mọi người chung tay bảo vệ môi trường từ những thứ gần gũi cũng như tận dụng và phát triển nguồn nguyên liệu tự nhiên có ở nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam.

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị tin cậy cung cấp cho bạn đa dạng các sản phẩm thân thiện với môi trường và đồ dùng gia đình có nguồn gốc thiên nhiên đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người và đồng hành cùng bạn trong câu chuyện định hình lối sống xanh bền vững.

The Greenmart Vietnam đồng hành cùng Dự án Quái Nhựa

Bằng những đánh giá tích cực đối với mỗi hoạt động, chiến dịch do CHANGE từng thực hiện, The Greenmart Vietnam rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành trong Dự án Quái Nhựa lần này. Dù hình thức hoạt động của CHANGE và The Greenmart Vietnam là khác nhau nhưng cả hai đều vì một mục tiêu chung đó là giảm thiểu rác thải nhựa, thay đổi thói quen sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần và mong muốn mỗi người dân Việt Nam cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường.

Thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường hiện vẫn còn khá hạn chế và đồng thời tại các đô thị lớn, đông dân như TP.HCM luôn có mức độ tiêu thụ sản phẩm nhựa dùng 1 lần rất cao vì thế điều này gây áp lực đến môi trường rất lớn và trở thành 1 bài toán khó. Do đó, thông qua Dự án Quái Nhựa đầy độc đáo và thu hút, The Greenmart Vietnam mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm có thể thay thế sản phẩm nhựa và thân thiện với môi trường, từ đó giúp mọi người loại bỏ những sản phẩm nhựa không an toàn và dần tiệm cận với lối sống bền vững hơn.

The Greenmart Vietnam hy vọng rằng Dự án Quái Nhựa sẽ tạo được hiệu ứng tốt, giúp mỗi người dân ngày một quan tâm và có cái nhìn đúng về tác hại của ô nhiễm rác thải nhựa. Bên cạnh đó, mong rằng dự án sẽ truyền cảm hứng và kết nối người tiêu dùng, các doanh nghiệp “xanh” và các tổ chức để hình thành một cộng đồng, hình thành lối sống xanh bền vững.

back to top